Thử Thách 90 Ngày Tiếng Nhật Tự Học Ngoại Ngữ

Thử thách 90 ngày tự học tiếng Nhật thành thạo giao tiếp cơ bản

Written by WaNo

Học tiếng Nhật với nhiều người là không dễ dàng gì. Còn với mình thì mình không dám chắc. Muốn biết thì phải học thôi. Thời gian sẽ cho tớ câu trả lời.

Tớ là WaNo – Tớ sinh năm 86 và tớ ở Hà Nội. Tớ yêu thích học ngoại ngữ nhưng đến nay vẫn chưa sử dụng được ngoại ngữ nào ra hồn. Nên tớ quyết định thưc hiện thử thách này với tiếng Nhật – Một ngoại ngữ mà nhiều người đánh giá là khó về cả mặt ngữ pháp lẫn chữ viết.

Trong vòng 90 ngày, tớ có thể thành thạo tiếng Nhật tới mức độ nào, tớ cũng chưa biết. Tớ tự học nên chắc sẽ đạt kết quả hơi khác phần đông mọi người.

Hãy cùng đón chờ nhé. Nếu bạn quan tâm thì nhấn nút ĐĂNG KÝ để theo dõi các video chia sẻ của mình về hành trình Thách thức 90 ngày tự học tiếng Nhật thành thạo giao tiếp cơ bản nhé.

Nếu bạn đã học và trải qua giai đoạn này, hãy giúp mình bằng cách chia sẻ tài liệu nên học, channel nên tham khảo, và những cái mà bạn thấy hữu ích. Mình xin chân thành cảm ơn.

About the author

WaNo

Thích nghiên cứu và đam mê chia sẻ những gì mình quan tâm và có hiểu biết, đặc biệt là những vấn đề giúp ích được cho nhiều người để trở nên tích cực và tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Leave a Comment

2
Chat với NiNo