Học tiếng Anh giống như đang YÊU
Hãy đọc bài này để bạn có thể hiểu rằng: bạn có thể học 10 ngôn ngữ hay nhiều hơn nếu như bạn YÊU & SAY ĐẮM nó như “người yêu” của mình vậy. Học một ngôn ngữ giống như đang yêu vậy. Thực tế bạn phải trong trạng thái yêu mới học tốt được.… (0 comment)

Xem film và vấn đề nghe hiểu
Có bạn hỏi: – Sao học mãi mà vẫn ko nghe dc tiếng anh vậy bạn, coi phim chỉ có vài chỗ câu ngắn họ nói mình hiểu, còn họ nói sdfsdfgfdgdf xong ko hiểu gì cả. nghe như đàn gẩy tay trâu. với lại khi nói thì mình lại quên từ ko nhớ từ… (0 comment)

Nên nghe cái gì ? Bao nhiêu là đủ ?
Có bạn hỏi: Chúng ta có nên nghe theo chủ đề hay như thế nào ? Và nghe bao nhiêu là đủ. WaNo có gợi ý thế này: Nếu luyện thì nên luyện thật nhiều. Như phương pháp Effortless English đều nói là nghe tới hơn 100 lần, Crazy English thì khuyên nên luyện tới… (0 comment)

Học ngữ pháp tự nhiên hơn bằng cách này
Não bộ con người hoạt động theo cơ chế: Nhận dạng và phản xạ (chụp mũ) Nên khi học ngữ pháp do người khác nghĩ ra thì họ có thể có sự phản kháng bởi ko hiểu do ko có ví dụ, hay thư viện mẫu minh chứng cho điều đó, nên thằng ku Tiềm… (0 comment)
2
Chat với NiNo